Bsc2Kpi là một phần mềm quản trị mục tiêu giúp công ty chuyển tải tầm nhìn và chiến lược của công ty đến từng bộ phận, cá nhân và đo lường hiệu suất làm việc của từng bộ phận và nhân viên. Phần mềm có nhiều chức năng nâng cao mà các phần mềm khác trên thế giới chưa có, vì vậy để sử dụng hiệu quả các chức năng của phần mềm Bsc2Kpi, bạn nên tìm hiểu các chức năng của phần mềm và quy trình nhập liệu. Bạn không nên thử sử dụng Bsc2Kpi khi chưa tìm hiểu quy trình và chức năng phần mềm. Việc hiểu rõ chức năng phần mềm sẽ giúp bạn triển khai dự án BSC ở công ty bạn nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Chuyển tải tầm nhìn, chiến lược đến bộ phận, cá nhân

Để triển khai hoạt động sản xuất kinh doanh, các công ty thường sử dụng các phần mềm chuyên dụng cho một hoạt động cụ thể ví dụ như phần mềm kế toán, phần mềm CRM, phần mềm TPM, phần mềm quản lý kho hàng, phần mềm quản lý công việc, phần mềm nhân sự,… Các phần mềm này thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, tuy nhiên điểm hạn chế của các phần mềm này là hoạt động rời rạc, độc lập và thiếu kết nối với chiến lược chung của công ty.

Bsc2Kpi giúp công ty chuyển tải chiến lược công ty đến từng bộ phận, nhân viên kết nối các phần mềm lại với nhau theo chiến lược chung của công ty.

Đo lường hiệu suất công việc chính xác cho cả tập thể, cá nhân

Bsc2Kpi có nhiều chức năng tiên tiến giúp đánh giá và đo lường hiệu suất làm việc của nhân viên:

 • Linh hoạt điều chỉnh công thức tính hiệu quả và KPI theo đặc thù doanh nghiệp
 • Phần mềm có đầy đủ các chức năng tiên tiến nhất và chuyên sâu nhất về BSC
 • Có nhiều tùy biến công thức tính, tính hiệu suất độc lập và phụ thuộc,… để người dùng chủ động và linh hoạt xây dựng hệ thống BSC
 • Doanh nghiệp dễ dàng chuyển đổi hệ thống BSC hiện tại của doanh nghiệp sang phần mềm Bsc2Kpi
 • Kết hợp tính hiệu suất giữa cá nhân và tập thể
 • Tính hiệu suất nhân viên có mục tiêu gián tiếp, mục tiêu trực tiếp
 • Tính hiệu suất cho nhân viên chuyển bộ phận bao gồm thời gian ở bộ phận cũ và thời gian ở bộ phận mới.

Triển khai BSC nhanh hơn với Bsc2Kpi

Thông thường một công ty ty thuê tư vấn triển khai BSC thì thời gian triển khai không dưới một năm, do các công ty tư vấn không có phần mềm BSC chuyên dụng hỗ trợ. Dự án bị kéo dài do:

 • Tư vấn phải đào tạo nhều lần, nhiều nơi. Bsc2Kpi giúp đào tạo BSC trực tiếp với phần mềm và đào tạo online. Học viện có thể học từ xa, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Tư vấn triển khai BSC trên Excel sau đó chuyển file Excelc cho các phòng ban, rồi chờ các phòng ban hoàn thành mục tiêu KPI để tổng hợp lại. Bsc2Kpi cho phép công ty triển khai dự án trực tiếp trên phần mềm giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Bsc2Kpi có chức năng xây dựng KPI thông qua ma trận chức năng, đây là tính năng duy nhất chỉ Bs2Kpi có mà các phần mềm khác trên thế giới chưa có, giúp công ty nâng cao chất lượng hệ thống KPI của mình.
 • Bsc2Kpi có thư viện chỉ số giúp công ty tham khảo lựa chọn chỉ số phù hợp với nhu cầu của công ty.